ข่าวกิจกรรมข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมแสดงผลงาน​ การจำลองธุรกิจและผลิตภัณฑ์ส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดกิจกรรมแสดงผลงาน​

การจำลองธุรกิจและผลิตภัณฑ์ส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ​ ในรายวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ​

สาขาวิชาการจัดการ ปีการศึกษา​ 2/2563

โดยดร.ตะวันรอน สังยวน อาจารย์ประจำวิชา ณ ห้องโถง อาคาร19 24 มีนาคม พ.ศ. 2564

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น